5 cách để tìm bạn tâm giao qua thư

Viết thư tay phải chăng đang dần ít phổ biến hơn? Ở thời đại 4.0 hiện nay, mọi người thường liên lạc với nhau qua những thiết bị kĩ thuật số. Mặc dù kết nối trực tuyến có những lợi thế, nhưng mối quan hệ không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác chân thật. Hãy nhớ lại khoảng thời gian khi bạn tạo ra một tình bạn chân thành thông qua những lá thư viết cho một người bạn. Sự phấn khích khi kết bạn mới qua những bức thư viết tay có thể khiến bạn cảm thấy thật đặc biệt. Có một người bạn tâm giao giúp bạn học một ngôn ngữ mới hoặc tìm hiểu về một nền văn hóa mới! Không có gì tốt hơn việc tạo ra một kết nối đích thực với những người khác thông qua bút và giấy.

Dưới đây là một số chương trình giúp bạn kết nối với những người bạn mới thông qua việc viết thư trong nước và quốc tế.

  1. PostCrossing

PostCrossing cho phép bạn gửi và nhận bưu thiếp viết tay từ khắp nơi trên thế giới. Khi tạo ra chương trình này, mục tiêu chính của người sáng lập là “kết nối mọi người trên khắp thế giới thông qua bưu thiếp, không phụ thuộc vào quốc gia, độ tuổi, giới tính, chủng tộc hoặc tín ngưỡng của họ”. Khi bạn yêu cầu gửi bưu thiếp, PostCrossing sẽ cung cấp cho người dùng địa chỉ thành viên và ID bưu thiếp để đăng ký tiếp tục nhận và gửi bưu thiếp. Với cộng đồng trải dài khắp thế giới, bạn có thể có những tình bạn đặc biệt và có cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau.

 

 

  1. WorldWide Snail Pen Pals

Cộng đồng WorldWide Snail Mail Pen Pals được thành lập vào năm 2017 dưới dạng một nhóm Facebook riêng tư. Những người sáng lập đã tạo ra nhóm để giúp những người khác hình thành các mối liên hệ thực sự thông qua thư viết tay. Chương trình này cho phép bạn kết nối với hơn 43.000 bạn bè có cùng sở thích. Họ khuyến khích mỗi thành viên “tử tế với nhau, tránh phát ngôn thù địch và tôn trọng quyền riêng tư của người khác”. WorldWide Snail Mail Pen Pals đảm bảo một môi trường an toàn và thoải mái cho tất cả những ai muốn xây dựng tình bạn lâu dài bằng cách gửi và nhận thư qua đường bưu điện.

 

 

  1. Geek Girls Pen Pals Club

Geek Girl Pen Pals Club là một cộng đồng thân thiện, khuyến khích mọi người tham gia bất kể giới tính, văn hóa hay xuất thân của họ. Chương trình này cung cấp một nơi an toàn mà các thành viên có thể cởi mở là chính mình và xây dựng mối quan hệ chân thành với những người có chung sở thích thông qua thư viết tay. Cộng đồng này phát triển vô cùng lớn và đã kết nối hơn 30.000 con người với nhau. Một số người trong đó đã đi nước ngoài để gặp gỡ trực tiếp và tạo ra tình bạn lâu dài.

 

 

 

 

  1. Kids for Peace

Với hơn 4.000 thành viên, Kids for Peace đã giúp trẻ em kết nối với nhau và hình thành tình bạn trên toàn cầu. Kids for Peace đã tạo ra chương trình Peaceful Pen Pals để truyền cảm hứng cho giới trẻ đến với nhau để tạo ra những tình bạn tử tế và chân thành bằng cách viết thư. Chương trình này là một cách tuyệt vời để trẻ em khám phá khả năng viết và sự sáng tạo của mình thông qua các bức thư viết tay trong khi xây dựng tình bạn và học hỏi về các nền văn hóa mới.

 

 

 

 

  1. Project Pen Pal

Project Pen Pal là một chương trình cho phép những người tình nguyện viết những bức thư viết tay cho người cao niên trong viện dưỡng lão trên khắp đất nước. Khi bạn đăng ký làm tình nguyện viên, bạn sẽ được trao cho một người bạn và được cung cấp tên, tuổi và địa chỉ viện của họ. Chương trình này giúp người cao niên có cơ hội để giao lưu với thế giới bên ngoài, đồng thời giúp họ cải thiện chức năng nhận thức và khả năng ghi nhớ.

Hãy bắt đầu viết thư cho người bạn tâm giao của bạn với những cây bút của UP.PENS

 

 

Nguồn: Zebrapen.com

Dịch bởi: UP.PENS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x