Những cây bút đánh dấu tốt nhất

Bút đánh dấu phải chăng là công cụ không thể thiếu cho học sinh và nhân viên văn phòng? Chúng đánh dấu thông tin quan trọng, giúp việc ghi chép và tiếp nhận thông tin trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để xem các đề xuất hàng đầu của UP.PENS về bút đánh dấu tốt nhất.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN BÚT ĐÁNH DẤU

Chất liệu

Hầu hết bút đánh dấu dùng mực lỏng. Bút đánh dấu có nhiều lựa chọn nhất về màu sắc, kiểu dáng thân bút và ngòi bút. Các loại có ngòi mút rộng có thể bị thấm mực qua giấy.

Bút đánh dấu gel được thiết kế chống nhòe và chảy mực tốt hơn, nhưng chúng có thể để lại “vụn” gel trên giấy của bạn. Chúng ít có khả năng bị khô mực ngay cả khi không đóng nắp bút.

 

 

 

 

Ngòi bút

Bút đánh dấu có nhiều kiểu ngòi khác nhau. Hầu hết đều có ngòi dẹp có thể bao phủ một dòng văn bản.

Một số loại có thêm các tính năng độc đáo, chẳng hạn như các ngòi có hình dạng đặc biệt có thể tạo ra nhiều loại nét bút.

 

 

 

 

 

Độ chảy mực

Bút đánh dấu đổ nhiều mực và có màu sắc nổi bật nên mực của chúng thường bị thấm qua giấy. Mực thậm chí có thể thấm qua trang và để lại dấu vết trên mặt khác. Bạn có thể giảm hiện tượng lem và chảy mực bằng cách chọn bút đánh dấu ít đọng mực hơn hoặc được chế tạo đặc biệt để không bị chảy mực qua giấy.

 

 

 

 

 

 

Màu sắc

Bút đánh dấu truyền thống có màu vàng huỳnh quang, nhưng chúng cũng có nhiều màu khác cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

ĐIỂM DANH NHỮNG CÂY BÚT ĐÁNH DẤU MÀ BẠN NÊN CÓ

Bút đánh dấu xóa được Pilot FriXion Light US Erasable Highlighters.

Bút Pilot FriXion Light US Erasable Highlighters được chế tạo để có thể xóa được. Nếu bạn tô quá đậm hoặc tô sai màu, chỉ cần sử dụng tẩy cao su có sẵn để loại bỏ phần tô sáng mà không để lại dấu vết. Bút Pilot FriXion sử dụng mực nhẹ hơn hầu hết các bút đánh dấu. Bút có năm màu mực. Phiên bản bút Pilot FriXion Light Standard và Soft Color Erasable Highlighters cung cấp nhiều màu và kiểu dáng khác nhau nhưng khô chậm hơn.

 

 

 

Bút đánh dấu Stabilo Boss Original Pastel Highlighters.

Bút Stabilo Boss Original Pastel Highlighters khô nhanh chóng ngay cả trên giấy bóng. Tuy nhiên, UP.PENS nhận thấy những chiếc bút này đôi khi để lại vết đọng mực ở cuối dòng. Mặc dù hơi khó chịu nhưng mực không bị thấm qua trang bên kia. UP.PENS nghĩ rằng đó là một sự đánh đổi công bằng cho thời gian khô nhanh như chớp của chúng.

 

 

 

 

 

Bút đánh dấu hai đầu Zebra Mildliner Double-Sided Highlighters.

Bút đánh dấu hai mặt Zebra Mildliner luôn bán chạy trên trang của UP.PENS là có lí do. Bút thay thế các màu huỳnh quang bằng các màu pastel nổi bật. Chúng có 25 lựa chọn về màu sắc pastel, bao gồm các màu cổ điển như màu vàng, cũng như các màu sắc không phổ biến như xanh khói và đỏ tươi. Bút có các tùy chọn ngòi cho phép bạn đánh dấu các khu vực lớn hoặc gạch chân các từ cụ thể.

 

 

 

 

Nguồn: Jetpens.com

Dịch bởi: UP.PENS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x