Bút cọ tốt nhất dùng cho nghệ thuật

Bút lông đầu cọ phải chăng chính là bạn đồng hành tuyệt vời của những người đam mê nghệ thuật? Tính linh hoạt cùng sự nhỏ gọn của chúng giúp bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu cho bất cứ thứ gì, có thể là phác thảo hoặc vẽ tranh… Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để xem những đề xuất của UP.PENS về bút lông đầu cọ tốt nhất dùng cho nghệ thuật.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN BÚT CỌ

Độ cứng của đầu bút và dòng chảy mực

Đầu cọ có loại từ mềm đến cứng tùy thuộc vào loại lông và kích thước. Đầu phớt cứng hơn đầu lông và tạo ra những nét cứng. Đầu nylon linh hoạt hơn, nhưng chúng dễ sờn và mất hình dạng theo thời gian. Đầu lông mềm nhất nhưng đòi hỏi phải luyện tập để thành thạo.. Tuy nhiên điều này không quá quan trọng khi bạn sử dụng bút cọ để tô màu. Trong trường hợp này, dòng chảy mực trở thành mối quan tâm chính. Một chiếc bút cọ có dòng mực tốt sẽ không bị vón mực lại. Một số bút cọ có dòng chảy ướt và tạo ra các đường nét mượt mà trên giấy.

 

 

Màu sắc và độ bền sáng

Việc lựa chọn màu sắc và cả việc phối màu đều rất quan trọng. Một số người muốn màu pastel, trong khi những người khác lại thích màu sắc rực rỡ hơn. Dù chọn màu như thế nào, nếu bạn định treo tác phẩm nghệ thuật của mình trong một căn phòng đầy ánh sáng, hãy đảm bảo rằng loại mực bạn sử dụng là mực lightfast (mực có độ phai màu ít khi tiếp xúc với ánh sáng).

 

 

 

 

 

 

ĐIỂM DANH NHỮNG CÂY BÚT CỌ DÙNG CHO NGHỆ THUẬT MÀ BẠN NÊN CÓ

Bút Zebra Disposable Brush Pen

Bút Zebra Disposable Brush Pen có đầu nỉ cứng giúp bạn dễ dàng kiểm soát bút tốt để có thể thêm các chi tiết và đường viền. Bút tạo ra những đường nét rõ ràng, thanh thoát. Và bạn thậm chí có thể viết ghi chú bằng nó!

 

 

 

 

 

 

Bút lông đầu cọ Tombow Dual Brush Pen

Bút cọ Tombow có hai đầu: một đầu bằng nỉ cứng để phác thảo và một đầu cọ để tô màu, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ họa sĩ nào. Bút Tombow Dual Brush Pen sở hữu số lượng màu sắc đáng kinh ngạc. Màu mực của nó sống động và có thể pha trộn được.

 

 

 

 

 

Bút lông đầu cọ Sakura Koi Coloring Brush Pen

Những chiếc bút lông có đầu cọ này có dòng chảy mực tuyệt vời. Chúng có màu mực gốc nước nên có thể được sử dụng như màu nước. Với đầu cọ mềm, màu sắc đa dạng, bút Sakura Koi Brush Pen sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau như tô màu, vẽ tranh, viết chữ calligraphy điêu luyện..

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Jetpens.com

Dịch bởi: UP.PENS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x