Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của UP.PENS.

Sau đây là những cam kết về sự tôn trọng và bảo mật của UP.PENS về những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách UP.PENS tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng uy tín từ niềm tin của khách hàng là vấn đề cốt lõi của UP.PENS. Vì vậy, UP.PENS sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. UP.PENS chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, phục vụ cho quá trình vận chuyển.

UP.PENS cam kết sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách chưa đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

UP.PENS thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, phục vụ quá trình vận chuyển, để cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng, bao gồm một số thông tin cá nhân sau:

 – Họ và tên, danh hiệu, nickname

– Giới tính

– Ngày tháng năm sinh

 – Địa chỉ giao hàng, số điện thoại, email,  fax.

– Các thông tin thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc các thông tin về tài khoản ngân hàng của Quý khách.

UP.PENS cam kết chỉ sử dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ, phục vụ cho quá trình vận chuyển thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Đồng thời, UP.PENS sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng, các chương trình hậu mãi, khuyến mãi từ UP.PENS. Nếu Quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị từ UP.PENS luôn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– UP.PENS có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để tiến hành quá trình vận chuyển như bưu điện, các đơn vị vận chuyển,…

– Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu giữ tuyệt đối bảo mật . Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, Quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi về email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho người khác. UP.PENS không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– UP.PENS có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– UP.PENS có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.