Những cây bút tốt nhất dành cho người thuận tay trái

Việc có những công cụ viết phù hợp với người thuận tay trái phải chăng rất cần thiết? Những người thuận tay trái chiếm khoảng 10% dân số thế giới. Nhưng họ đều phải thích ứng với các công cụ và hệ thống được thiết kế cho người thuận tay phải. Ví dụ dễ thấy nhất của điều này là viết lách. Viết từ trái sang phải lý tưởng cho người thuận tay phải nhưng khó đối với người thuận tay trái vì tay họ di chuyển đè lên chữ viết và làm nhòe mực.

Tin tốt là tại trang web của UP.PENS có những sản phẩm phù hợp với người thuận tay trái. Trong hướng dẫn này, UP.PENS sẽ đề xuất cho bạn những cây bút tốt nhất dành cho người thuận tay trái. Hãy tiếp tục đọc bài viết bên dưới để tìm ra cây bút yêu thích của bạn.

NHỮNG CÂY BÚT TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN CÓ

Bút gel khô nhanh Zebra Sarasa Dry Gel Pens

Bút Gel Zebra Sarasa có thời gian khô mực gần như ngay lập tức! Ngay cả kích thước đầu bút to nhất – 0,7 mm – vẫn có thể khô hoàn toàn trong vòng năm giây. Bút Sarasa Dry tạo ra những nét bút mượt mà và sắc nét. Tay cầm không có kiểu dáng công thái học đặc biệt (ergonomic style) nhưng bề mặt cao su của nó tạo cảm giác thoải mái khi viết trong thời gian dài. Giống như các bút Sarasa khác, Sarasa Dry có cài bút chắc chắn để kẹp chặt vào túi và bìa sổ tay.

 

 

 

Bút Pentel EnerGel Gel Pens

Bút Pentel EnerGel có mực mịn và thời gian khô nhanh. Mặc dù nó có sẵn kích thước đầu nhỏ như 0,3 mm, UP.PENS khuyên bạn nên dùng loại đầu 0,5 mm để có sự cân bằng tốt nhất giữa dòng chảy của mực và thời gian khô. Đầu bút 0,5 mm viết ổn định và có khả năng khô mực hoàn toàn trong vòng 5 giây. Bút EnerGel có nhiều màu sắc khác nhau. Tìm hiểu thêm về tất cả các dòng bút Pentel Energel trong hướng dẫn toàn diện của UP.PENS về Pentel EnerGel.

 

 

 

Bút dạ quang Stabilo Boss Original Pastel Highlighters

Bút Stabilo Boss Original Pastel Highlighters là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên vì chúng có dung tích mực lớn và thời gian khô mực nhanh. Mặc dù mực khô nhanh chóng, nhưng những chiếc bút này đôi khi để lại vết đọng mực ở cuối dòng. Ngoài ra, UP.PENS nhận thấy rằng phiên bản màu Standard có thời gian khô lâu hơn (từ ​​5 đến 10 giây) so với phiên bản màu Pastel. Nếu bạn cần một thứ gì đó nhỏ gọn hơn, hãy cân nhắc đến bút Stabilo Swing Cool Highlighter.

 

 

 

Bút lông đầu cọ Tombow Fudenosuke Brush Pens

Tombow Fudenosuke Brush Pen là một cây bút tuyệt vời cho những ai quan tâm đến Calligraphy. Đầu bút có tính đàn hồi, và có thể trở lại trong vòng 90% hình dạng ban đầu ngay khi nhấc khỏi giấy. Bút Fudenosuke có cả bút đầu mềm và bút đầu cứng. Bút đầu cứng rất dễ kiểm soát đối với người mới bắt đầu và họ có thể chuyển sang đầu mềm sau khi đã có kinh nghiệm sử dụng bút cọ. Bút có thời gian khô nhanh chóng, giúp giảm đáng kể nguy cơ làm nhòe mực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Calligraphy, hãy xem qua các hướng dẫn của UP.PENS về các loại bút viết Calligraphy tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

 

 

Nguồn: Jetpens.com

Dịch bởi: UP.PENS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x