Bắt “Trend” Với Những Chữ Số Kiểu Đẹp, Mới Nhất Hiện Nay

Ngày nay, tính năng, hiệu ứng viết chữ kỹ thuật số ngày càng trở nên đa dạng và thẩm mỹ hơn. Vì vậy chúng ta thường thấy những nhân vật xinh đẹp trên tạp chí, sách và quảng cáo. Các phông chữ rất bắt mắt và luôn thu hút người xem và người đọc. Dù được viết hay tạo bằng hiệu ứng máy tính thì nó đều rất đẹp và hấp dẫn. Như vậy đã có rất nhiều kiểu dáng tượng đẹp được tạo ra để chúng ta có thể lựa chọn cho tác phẩm của mình.

Bắt kịp “trend” với những con số đẹp - Bút máy đậm Ánh Dương.

Những chữ số đẹp được viết như thế nào?

Những con số này chủ yếu được thiết kế trong các ứng dụng máy tính. Cũng được thiết kế và viết tay. Tuy nhiên, dù chúng được tạo ra dưới hình thức nào thì chúng ta đều phải thừa nhận rằng chúng rất hấp dẫn. Với nhiều hình dạng, đường nét khác nhau dù là cùng một chữ cái hay một số. Có những từ được diễn đạt như rồng bay, phượng múa, có những từ rất đơn giản nhưng lại rất tinh tế.

Bắt kịp “trend” với những con số đẹp - Bút máy đậm Ánh Dương.

Điều đặc biệt ở những font chữ được tạo ra là chúng không quá khó đọc hay phức tạp. Mặc dù chúng có các dòng khác nhau so với các chữ cái cơ bản thông thường. Và dù được viết bằng tay hay trên máy tính thì các con số đều có những điểm tương đồng. Họ sử dụng tất cả các nét cơ bản và sửa các thuộc tính của từng chữ cái và số.

Những con số đặc biệt đẹp còn có thể gọi là những con số nghệ thuật. Vì vậy, mỗi con số một khi được tạo ra đều mang tính nghệ thuật và trang trí cao. Những chữ cái và con số rất dễ thương, duyên dáng và không kém phần thú vị. Có những dòng chữ được thiết kế với hình thức ngộ nghĩnh, vui tươi nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

Bắt kịp “trend” với những con số đẹp - Bút máy đậm Ánh Dương.

Ứng dụng của những chữ số kiểu đẹp

Sử dụng những con số đẹp cho thương hiệu của riêng bạn cũng là một cách để thành công. Hoặc sử dụng chúng cho các thiết kế, trang bìa, tạp chí để quảng cáo và chia sẻ với công chúng. Một số người còn sử dụng những font chữ đẹp cho chữ ký để tạo phong cách riêng cho mình. Nhiều font chữ đang được tạo ra với phong cách mới, phù hợp cho văn phòng phẩm. Và bắt mắt khi sử dụng cho các bảng hiệu bên ngoài hoặc các vật liệu có thương hiệu. Hoặc font chữ dùng để tạo nên những tác phẩm typographic có những câu trích dẫn đặc biệt.

Bắt kịp “trend” với những con số đẹp - Bút máy đậm Ánh Dương.

Hình ảnh, thiệp mời hay logo cũng trông rất hấp dẫn khi bạn sử dụng phông chữ số đẹp. Những dáng người đẹp được đánh giá cao nhờ những đường nét uyển chuyển và uyển chuyển. Ngoài ra, chi tiết và hiệu ứng màu sắc cũng rất quan trọng để làm nổi bật các hình vẽ. Bởi nếu bạn sử dụng màu sắc phù hợp cho từng tính năng thì tính năng đó sẽ có số lượng tương tác cao hơn. Và ngược lại, nếu màu sắc không tinh tế cũng sẽ khiến người xem kém hứng thú.

Bắt kịp “trend” với những con số đẹp - Bút máy đậm Ánh Dương.

Để có những kiểu số đẹp và hấp dẫn chúng ta cần kết hợp chúng một cách hợp lý. Những con số đẹp cũng là một cách làm nổi bật thương hiệu. Thành công thường đến từ những điều nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế như thế này.

Bài viết liên quan