Hướng Dẫn Cách Chọn Bút Lông Kim Cho Bé Lớp 1 Phù Hợp Nhất

Bút lông kim loại dành cho trẻ lớp 1 là dòng bút khá quen thuộc với chúng ta. Bút đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ tập viết. Đặc biệt là đối với trẻ chuyển tiếp từ mẫu giáo lên lớp 1. Việc lựa chọn loại bút cho con khi bước vào lớp một cũng vô cùng quan trọng.

Tại sao nên chọn bút lông kim cho bé lớp 1?

Bút kim là loại bút không cần đổ mực như bút máy. Bút có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mà không lo mực bị khô hay nhanh hết mực. Ngoài ra, khi sử dụng bút nỉ, trẻ sẽ viết nhanh hơn bút máy. Bút dành cho trẻ lớp 1 thường có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Luôn đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng mà không cần ấn vào đầu bút gây mỏi tay.

Cách chọn bút kim phù hợp nhất cho bé lớp 1 - Bút máy in đậm Ánh Dương

Khi viết, nét bút vừa phải, trôi chảy, dễ viết. Đầu bút được làm bằng kim loại, bền và chắc chắn. Đầu bút có hình kim giúp chúng ta dễ dàng quan sát và điều khiển đầu bút theo ý muốn. Nét bút mượt mà và đều đặn nên bạn không cần phải dùng lực mạnh khi sử dụng bút. Vỏ bút được làm bằng nhựa cao cấp, bền bỉ và không sợ gãy khi va đập.

Cách chọn bút kim phù hợp nhất cho bé lớp 1 - Bút máy in đậm Ánh Dương

Mực bút có thể bảo quản được lâu kể từ ngày sản xuất. Khác với bút bi, bút chì kim có cơ chế thấm mực vào ngòi. Vì thế khi viết, điều này giúp cho chữ viết không bị quá nhanh hoặc trơn trượt. Vì vậy, khi bạn dùng bút kim, nét chữ sẽ đẹp hơn. Và là kiểu bút dành cho học sinh lớp 1 nên chứa đựng những hình vẽ vui nhộn, sinh động. Để trẻ có thể cảm nhận được niềm vui và sự hứng thú khi luyện tập hoặc viết chữ.

Cách chọn bút kim phù hợp nhất cho bé lớp 1 - Bút máy in đậm Ánh Dương

Cách chọn bút lông kim cho bé lớp 1 chất lượng

Hiện nay, bút kim được bán rất đa dạng và phong phú trên thị trường. Trong đó, bút kim hướng tới đối tượng trẻ em lớp 1 chiếm ưu thế. Kết quả là nhiều cá nhân, cửa hàng đã nhập bút kém chất lượng. Nhằm mục đích cạnh tranh về giá cũng như lợi nhuận. Vì vậy người mua và người dùng nên hết sức cẩn thận và sáng suốt.

Cách chọn bút kim phù hợp nhất cho bé lớp 1 - Bút máy in đậm Ánh Dương

Nếu bạn đã quen thuộc với những chiếc bút kim thì chắc chắn bạn sẽ biết đến một số thương hiệu uy tín. Giống như chiếc cọ kim Thiên Long sản xuất tại Thụy Sĩ, được bọc ngoài bằng vỏ kim loại. Khi viết, nét chữ viết đều, nhỏ và mịn. Giá thị trường từ 50.000 đến 75.000 đồng một thùng 10 cây. Và có rất nhiều loại cho các con lựa chọn. Như Thiên Long FL04 – Bàn Chải Kim Beebee. Bút lông kim Thiên Long FL04/DO. Bàn chải kim có thể giặt được Thiên Long FL08/DO.

Cách chọn bút kim phù hợp nhất cho bé lớp 1 - Bút máy in đậm Ánh Dương

Bút mỏng, dễ cầm và đẹp, phù hợp với trẻ em. Có 4 màu mực: xanh, tím, đỏ, đen để bé có thể lựa chọn màu mực yêu thích. Bút có sẵn tại các hiệu sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và cửa hàng trực tuyến. Hoặc bạn có thể mua hàng trực tuyến từ các kênh như Tiki, Shopper, Lazada,… Tất cả sản phẩm, hàng hóa chính hãng đều đa dạng. Luôn có giá thấp và khuyến mãi bất tận. Dịch vụ khách hàng tốt.

Bài viết liên quan