Mẫu Chữ Ký Tên Đẹp Phù Hợp Phong Thủy Với Mỗi Người Mới Nhất

Trong các giao dịch chuyên môn hoặc tài liệu hàng ngày, chữ ký là điều cần thiết. Nó thể hiện cá tính, sở thích và cá tính của mỗi người. Mặt khác, khi cuộc sống ngày càng phát triển, chữ ký phong thủy càng nhận được nhiều sự quan tâm và nghiên cứu. Theo phong thủy, chữ ký tương ứng với mệnh mệnh của bạn sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Cũng như giúp thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu chữ ký độc đáo để bạn tham khảo.

Các bước để có được mẫu chữ ký đẹp của riêng bạn

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

  • Đầu tiên bạn hãy xem lại mẫu chữ ký hiện tại của mình xem có phù hợp không. Và bạn cần làm gì hoặc muốn thay đổi gì để có font chữ phù hợp phong thủy hơn? Một chữ ký đơn giản, rõ ràng sẽ thể hiện bạn là người hòa đồng, dễ gần và giàu tình cảm. Nếu chữ ký có những đường nét cầu kỳ hơn thì tương ứng với người tinh tế và sáng tạo trong công việc.
  • Sau đó bạn có thể tham khảo những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng. Ví dụ như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trường Giang… Vì người nổi tiếng và giàu có chắc chắn sẽ có chữ ký rất phù hợp. Đây là lý do tại sao công việc tài chính đã phát triển và đạt được như ngày nay. Để có được một mẫu chữ ký phong thủy thì không có gì đáng xấu hổ khi học nó. Bạn chỉ cần tiếp thu đúng cách và tham khảo có chọn lọc.

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

  • Định hình mẫu chữ ký theo sự tham khảo của bạn và suy nghĩ trong đầu để thực hành. Nếu chữ ký của bạn bị cong và khó hiểu, bạn có thể gạch chân các chữ cái để chúng rõ ràng hơn. Với chữ ký đơn giản và rõ ràng, bạn có thể tạo ra những chữ cái khác bay bổng và tinh tế hơn.
  • Sau khi chọn được chữ ký ưng ý, hãy luyện tập thường xuyên cho đến khi cảm thấy tự nhiên nhất. Không còn đường khô hoặc đứt.

Những mẫu chữ ký tên đẹp phù hợp phong thủy với mỗi người

Vận mệnh con người được chia làm 4: Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Sau đó chúng ta hãy nghiên cứu những điểm nổi bật trong chữ ký của các mệnh này.

  • Mệnh Kim : Kim có nghĩa là thanh kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký của người thuộc mệnh Kim phải là chữ ký hình tròn. Mọi chi tiết cũng cố gắng bo tròn, tránh những đường nét sắc sảo, sắc cạnh. Vì bản chất của nguyên tố kim loại là vật sắc nhọn nên nếu chữ ký bị cong sẽ rất thiếu nhất quán. Anh ấy đang đấu tranh với số phận không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.
  • Mệnh Thủy : Nước có nghĩa là nước, tượng trưng cho sự dịu dàng, cởi mở. Chữ ký của người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc hình con rắn. Tốt nhất là có hình tròn, hình bán nguyệt và lượn sóng. Tránh hình vuông.
  • Mệnh Hỏa: Lửa có nghĩa là có lửa, nóng nảy và quyết đoán. Đặc trưng của yếu tố Lửa được biến đổi bằng những hình khối bất quy tắc, sử dụng những đường nét sắc sảo, rõ ràng. Tránh ký các chữ cái hình bán nguyệt hoặc lượn sóng. Vì yếu tố Lửa chiếm ưu thế hơn Nước nên các đường lượn sóng sẽ giữ lại yếu tố này.
  • Mệnh Thổ : Đất là đất, đất thể hiện sự nghiêm khắc và tinh tế trong tính cách. Chữ ký phù hợp nhất với người mệnh Thổ là hình vuông hoặc hình chữ nhật thon dài. Người mẫu chữ ký phải có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong mỗi cú đánh.

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

Mẫu chữ ký đẹp phù hợp phong thủy mọi người - Bút máy đậm nét Ánh Dương

Chữ ký phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng, mang đến nhiều điều ý nghĩa về mặt tinh thần. Hi vọng với bài viết trên các bạn có thể tìm được mẫu chữ ký phù hợp cho mình. Chúc may mắn.

Bài viết liên quan