Sự Nghiệp Tony Mowbray – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Anh

Tony Mowbray là một cầu thủ bóng đá huyền thoại của Vương quốc Anh, người đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy của mình. Ông đã hoạt động trong thế giới thể thao hơn bốn mươi năm và đã đạt được một số thành công quan trọng trong sự nghiệp của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về sự nghiệp Tony Mowbray, giá trị tài sản ròng, tiền lương và cuộc sống của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Tony Mowbray

Nguồn tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu nhà cái uy tín cho biết, Anthony Mark Mowbray, được cả thế giới biết đến với biệt danh, Tony Mowbray là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là nhà quản lý bóng đá nổi tiếng của Vương quốc Anh, người đã làm được những công việc phi thường trong sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy của mình. Ông sinh ra ở Saltburn-by-the-Sea, Vương quốc Anh, vào ngày 22 tháng 11 năm 1963. Thông tin về tên và nghề nghiệp của cha mẹ ông không có ở bất kỳ đâu trên internet. Anh lớn lên ở Saltburn, cùng với anh trai Darren, và hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học từ đó.

Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình ở vị trí trung vệ, nổi bật trong những mùa giải thành công với các câu lạc bộ như Middlesbrough, Celtic và Ipswich Town. Nổi tiếng với kỹ năng lãnh đạo trên sân, anh ấy đã chỉ huy một số đội và để lại dấu ấn khó phai mờ như một sự hiện diện đáng tin cậy và chỉ huy ở hàng phòng ngự. Về đời sống cá nhân, anh kết hôn với Bernadette Doyle Mowbray vào năm 1994, nhưng không may bà qua đời vì bệnh ung thư vú vào năm 1995. Sau đó vào năm 2001, anh kết hôn với Amber Mowbray và họ có với nhau ba người con trai. Xem Giá trị ròng của Roger Staubach.

Tên thật Anthony Mark Mowbray
Tên nick: Tony Mowbray
Nơi sinh: Saltburn-by-the-Sea, Vương quốc Anh
Ngày sinh: 22 tháng 11 năm 1963
Tuổi: 60 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 185 cm
Tính bằng feet và inch – 6′ 2″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 83 Kg
Tính bằng pound – 183 lbs
Màu mắt: Đen
Màu tóc: Xám
Giáo dục: không áp dụng
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: Tiếng Anh
Biểu tượng hoàng đạo: Chòm sao Nhân Mã
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: Max Mowbray, Oliver Mowbray, Lucas Mowbray
Nghề nghiệp: Cựu cầu thủ người Anh
Giá trị ròng: 6 triệu USD

Tony Mowbray Net Worth 2024: Earnings, Age & Investments

Sự nghiệp Tony Mowbray

Tony Mowbray bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1982, khi chơi cho câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có tên Middlesbrough Football Club. Ông đã có một sự nghiệp bóng đá xuất sắc, để lại dấu ấn không thể phai mờ trên cả cương vị cầu thủ và huấn luyện viên. Là một trung vệ, anh ấy đã có những khoảng thời gian thành công với các câu lạc bộ nổi tiếng như Middlesbrough, Celtic và Ipswich Town, tạo được danh tiếng nhờ khả năng lãnh đạo trên sân. Sau khi treo giày, anh ấy chuyển sang làm công việc quản lý bóng đá một cách liền mạch, nơi anh ấy đã thể hiện sự nhạy bén trong chiến thuật và cam kết thực hiện lối chơi tấn công hấp dẫn.

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ nha cai uy tin, hành trình quản lý của anh ấy bao gồm những khoảng thời gian có tác động mạnh mẽ với các đội như Hibernian, West Bromwich Albion và Coventry City. Đáng chú ý, ông đã dẫn dắt West Bromwich Albion thăng hạng lên giải Ngoại hạng Anh. Tầm ảnh hưởng của anh trên sân cỏ và bên lề đã được công nhận rộng rãi trong cộng đồng bóng đá. Anh ấy đã quản lý một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tên là Câu lạc bộ bóng đá Blackburn Rovers, tiếp tục đóng góp cho môn thể thao này bằng chuyên môn và khả năng lãnh đạo của mình. Di sản của anh ấy trong bóng đá được đặc trưng bởi cả những thành tích trên sân với tư cách là một cầu thủ và nhiệm kỳ thành công của anh ấy với tư cách là một người quản lý được kính trọng.

Những thông tin khác về Tony Mowbray

Tài sản

Trang chủ – Tony Mowbray là một tên tuổi rất lớn ở Vương quốc Anh, được biết đến với tư cách là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá. Anh ấy sống ở Anh và sở hữu nhiều bất động sản ở đó. Anh ấy có một ngôi nhà ở Saltburn, nơi anh ấy sinh ra. Ngoài ra, anh còn sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp ở London.

Bộ sưu tập ô tô – Tony Mowbray sở hữu khá nhiều ô tô. Anh ấy có một bộ sưu tập ô tô đồ sộ, trong đó có một số chiếc rất đẹp. Anh được biết đến với việc lái những chiếc xe như Porsche, Range Rover, Chevrolet, Cadillac, Subaru, v.v.

Tăng trưởng giá trị ròng

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của huấn luyện viên bóng đá người Anh, Tony Mowbray ước tính là 6 triệu đô la. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), cựu cầu thủ bóng đá người Anh nổi tiếng nhất Tony Mowbray ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 6 triệu USD.

Năm Giá trị ròng (Triệu)
Giá trị tài sản ròng của Tony Mowbray vào năm 2024 6,0 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Tony Mowbray vào năm 2023 5,5 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Tony Mowbray vào năm 2022 5,0 triệu USD
Tony Mowbray Giá trị ròng vào năm 2021 4,5 triệu USD
Tony Mowbray Giá trị ròng năm 2020 4,0 triệu USD
Tony Mowbray Giá trị ròng năm 2019 3,8 triệu USD

Giáo dục

Tony Mowbray đã hoàn thành chương trình học đầu tiên của mình từ Trường tiểu học Redcar’s Lakes và Trường Saltscar cũ. Anh ấy đã phát triển niềm đam mê chơi bóng đá từ khi còn rất trẻ và quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình trong thế giới thể thao, bố mẹ anh ấy cũng ủng hộ và khuyến khích quyết định của anh ấy. Thông tin về quá trình học tập nâng cao của anh ấy không có ở bất cứ đâu trên internet

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp Tony Mowbray cùng với giá trị ròng và cuộc sống của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cựu cầu thủ tài năng này.

Bài viết liên quan