Review Văn phòng phẩm Tý Phước mới nhất

Mua sắm dụng cụ vẽ và mỹ thuật là nhu cầu tất yếu của những sinh viên kiến trúc đam mê hội họa. Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm. Ty Phước được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng. Để hiểu rõ hơn vui lòng tham khảo bài viết Ty Phước TP.HCM – Văn phòng phẩm cao cấp.

Lý do bạn nên chọn văn phòng phẩm Tý Phước?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm nhưng Ty Phước vẫn được ưu tiên hàng đầu. Ty Phước sẽ giải quyết những lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng giúp đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Đơn vị luôn cập nhật những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên bán hàng của Ty Phước có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình tư vấn, giới thiệu từng loại dụng cụ vẽ, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm cần thiết. Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ lạc vào thiên đường của những dụng cụ vẽ tranh đủ loại. Cửa hàng đảm bảo chất lượng cao cấp của dụng cụ vẽ tranh để mang đến cho khách hàng. Vì thế Tý Phước là nơi lý tưởng nếu bạn đam mê hội họa!

Sản phẩm đa dạng tại Tý Phước

Ty Phước nổi tiếng là nơi kinh doanh đa dạng các sản phẩm văn phòng phẩm như dụng cụ vẽ, vẽ, tạo sự sáng tạo bằng những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, Tý Phước còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm bút chì, bộ dao, bàn cắt… mà Ty Phước phân phối đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu.

Các loại văn phòng phẩm tại Tý Phước:

 • Giấy in giấy photocopy
 • Kéo văn phòng
 • Dao rọc giấy
 • Bìa kính
 • Bìa trình ký
 • Bìa còng
 • Bìa lỗ
 • Bìa menu…

Các thiết bị, máy móc văn phòng chính hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa, những dụng cụ chất lượng của Ty Phước sẽ khiến tác phẩm nghệ thuật trở nên thăng hoa hơn. Gần đây hơn, cửa hàng còn nhập thêm sản phẩm màu mới để phân phối chính thức cho các nghệ sĩ Việt Nam trong và ngoài nước.

Khuyến mãi hấp dẫn tại Tý Phước

Sản phẩm chất lượng kết hợp với giá cả cạnh tranh tốt nhất chỉ là tầm giá “sinh viên” được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài các sản phẩm tiêu biểu, Ty Phước thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Các mức giảm giá dụng cụ vẽ tranh từ 10% đến 42% luôn thu hút một lượng lớn khách hàng mua đồ dùng mỹ thuật, giá vẽ và tượng thạch cao.

Cửa hàng còn tư vấn nhiệt tình và đảm bảo giao hàng nhanh chóng, miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra, các phương thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng linh hoạt hơn. Vì vậy, chất lượng dịch vụ tối ưu là điều khách hàng đánh giá cao tại Tý Phước. Hãy đến địa chỉ dưới đây để tận dụng những ưu đãi hấp dẫn mới nhất:

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 138 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 822 5998
 • Giờ mở cửa: 7:30 sáng – 8:30 tối

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Ty Phước tại TP.HCM – Văn Phòng Phẩm Chất Lượng Hàng Đầu. Hi vọng các bạn sẽ thỏa mãn niềm đam mê hội họa của mình với những sản phẩm tại đây. Và đừng bỏ lỡ những bài viết liên quan mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

Bài viết liên quan