Cách Luyện Viết Chữ In Hoa Sáng Tạo Độc Đáo Ít Đụng Hàng Nhất

Chắc chắn, luyện viết sáng tạo là cách viết mà nhà văn nào cũng mong muốn mình có thể viết theo phong cách này. Dưới đây là tài liệu trực tuyến hướng dẫn cách luyện viết chữ hoa một cách dễ dàng nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách viết chữ hoa sáng tạo phù hợp nhé!

Cách luyện viết chữ in hoa độc đáo, sáng tạo, ít mắc lỗi nhất - Bút Máy Đậm Ánh Dương.

Cách luyện viết chữ in hoa sáng tạo với nét in nghiêng

Với nét chữ in nghiêng khi viết chữ in hoa sáng tạo sẽ được viết nét chữ sắc nét. Chữ viết tay này sẽ đến từ điểm đặt bút ở khoảng 2,5mm.

Khi viết chữ nghiêng sáng tạo, bạn cần giảm độ nghiêng. Tiếp theo, tạo một đường cong và một vòng tròn hướng lên gồm 2 hình vuông.

Điểm dừng bút khi viết chữ in nghiêng sáng tạo là 1 ô vuông. Các bạn lưu ý để viết được nét này bạn cần di chuyển bút nhẹ nhàng và duyên dáng. Trong quá trình viết không nên viết ngắt dòng mà viết liên tục. Tất cả các nét nghiêng phải nghiêng về một hướng.

Nét chữ nghiêng khi viết chữ in hoa sáng tạo là nét cơ bản và đơn giản nhất cần tạo khi viết. Để có thể viết đẹp, bạn đừng quên luyện tập thật nhiều để nét bút đều và mềm nhé!

Cách luyện viết chữ in hoa độc đáo và sáng tạo nhất - Bút Máy Đậm Ánh Dương.

Cách luyện viết chữ hoa sáng tạo với các nét cong

Khi viết nét cong với các nhóm chữ như: S, L, C, G… bạn cần luyện tập thường xuyên để nét cong tròn trịa và cân đối.

Ví dụ: với chữ C khi viết hoa quảng cáo. Phần đầu nên viết rộng hơn chữ C viết thường. Vì đây là cách viết sáng tạo nên bạn có thể thêm nút thắt ở đầu chữ C. Phần dưới của chữ C có thể tạo thêm một vòng tròn và một đường thẳng hướng lên trên. Hoặc bạn có thể tạo thêm đuôi cho từ này. Những bổ sung này giống như một cách trang trí văn bản. Còn được gọi là viết hoa sáng tạo.

Với các chữ S, L, G hay các chữ như T, E. Chúng đều là những chữ cong và có thể viết hoa sáng tạo.

Cách luyện viết chữ in hoa độc đáo và sáng tạo nhất - Bút Máy Đậm Ánh Dương.

Cách luyện viết chữ hoa sáng tạo với các nét đứng

Viết sáng tạo bằng chữ in hoa với nét dọc cũng tương tự như viết sáng tạo với nét in nghiêng. Các đường dọc cho phép bạn viết chữ sáng tạo là các chữ cái như: B, D, P, R.

Với chữ P bạn có thể viết phần đầu của chữ cái lớn hơn một chút. Khi bạn thêm phần chân vào chữ P thì chữ P sẽ biến thành chữ R. Khi bạn thêm phần bụng vào sẽ tạo thành chữ B đầy sáng tạo.

Cách luyện viết chữ in hoa độc đáo và sáng tạo nhất - Bút Máy Đậm Ánh Dương.

Cách luyện viết chữ in hoa với các nét khuyết dưới

Ngoài những nét trên, những nét dưới cũng có thể viết rất thanh thoát và sáng tạo.

Với những nét còn thiếu, điểm dừng bút sẽ được chuyển lên dòng thứ hai. Sau đó bạn ấn nhẹ để tạo nhị hoa. Cách viết như vậy sẽ tạo ra nét chữ thấp hơn trong một phông chữ sáng tạo.

Cách luyện viết chữ in hoa độc đáo, sáng tạo, ít mắc lỗi nhất - Bút Máy Đậm Ánh Dương.

Những nét sáng tạo chỉ có thể được sử dụng với chữ g và y. Chỉ có hai chữ cái có nét dưới này mới có thể tạo ra chữ in hoa sáng tạo.

Trên đây là cách luyện viết chữ in hoa sáng tạo dễ dàng nhất. Tuy nhiên, để có thể viết được chữ in hoa đẹp và sáng tạo thì việc luyện tập là điều cần thiết. Khi luyện viết thường xuyên, bạn sẽ tạo ra những bài viết sáng tạo đẹp và mượt mà.

Chúc bạn thành công trong việc thực hành viết hoa sáng tạo!

Bài viết liên quan